4 điều cần biết để giảm cần hiệu quả

95

1.Bạn giảm cần theo phương pháp nào???

Giảm cân truyền thống: Phương pháp ăn kiêng truyền thống được diễn đàn khuyên dùng: Ăn kiêng truyền thống; Calo, Fat – bạn cần ăn bao nhiêu để giữ, giảm cân.

giam-can

Giảm cân low carb Atkins: Đây là phương pháp đang nóng. Giai đoạn đầu của phương pháp này yêu cầu bạn hạn chế lượng carb nạp vào (<20g).

Giảm cân theo phương pháp Keto diet: Phương pháp này cũng yêu cầu giới hạn lượng carb nạp vào (<30g).

Giảm cân theo phương pháp South Beach Diet: Đây là phương pháp giảm cân không bắt buộc bạn phải giới hạn lượng carb. Tuy nhiên, phương pháp này không cho phép bạn ăn một số thức ăn có chứa chất tinh bột. Do đó về cơ bản cũng giới hạn lượng carb mà bạn nạp vào.

2. Thể dục

the-duc

Để quá trình giảm cân được tăng tốc, tập luyện cũng là một điều rất quan trọng. Phương pháp tập thể dục nào cũng giúp ích được đôi phần vì chúng giúp bạn đốt calo. Tuy nhiên, có những phương pháp được ghi nhận là rất tốt cho quá trình giảm cân, đốt mỡ như Hitt, Tabata, Slow Cardio. 

3. Nhật ký giảm cân

Vâng, điều quan trọng / gian nan nhất của việc giảm cân có lẽ chính là tạo động lực và quyết tâm cho bản thân mình. Để tạo động lực và theo dõi quá trình giảm cân của mình.

4. Đặt câu hỏi, thắc mắc

Ai cũng có những câu hỏi, thắc mắc cần giải đáp, hãy đặt câu hỏi tới các chuyên gia hoặc người hướng dẫn bạn đừng ngại vị điều đói nhé!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here