5 Nhân Vật Truyền Cảm Hứng Cho Việc Tập Gym

Trong mỗi ngành nghề, lĩnh vực của cuộc sống sẽ luôn có những người mà ta ngưỡng mộ, muốn học hỏi. Sau đây là 5 nhân vật truyền cảm hứng cho việc tập gym của bạn mỗi ngày, họ thực sự là những con người tài năng, tạo động lực với sứ mệnh mang sức khỏe và sắc đẹp tới nhiều người.

Kayla Itsines

Kayla Nhân Vật Truyền Cảm Hứng
                                                      Kayla Nhân Vật Truyền Cảm Hứng

Kayla Itsines – đồng sáng lập của Bikini Body Guide (BBG). Cô là huấn luyện viên thể hình từ năm 2008 bằng việc khuyến khích hàng triệu phụ nữ cải thiện sức khỏe và thể lực của họ. Với cơ thể săn chắc, khỏe khoắn của mình qua các bài tập cô thực sự truyền cảm hứng cho mọi người sự tự tin và mạnh mẽ mà cô đang muốn mọi người hướng tới.

KaisaFit

Kaisa Keranen là một huấn luyện viên cá nhân, nhà giáo dục thể dục và người có ảnh hưởng truyền thông xã hội được biết đến với những cách làm vui vẻ và sáng tạo của cô để giúp mọi người hoạt động. Cô tốt nghiệp Đại học Washington, nơi cô là thành viên của đội Track and Field và sau đó tiếp tục học thạc sĩ về Khoa học thể dục, Thể thao và Phòng chống thương tích. Là chủ sở hữu của KaisaFit, cô đã phát triển phương pháp di chuyển riêng của mình mà cô chia sẻ hàng ngày với khách hàng và những người theo dõi truyền thông xã hội trên toàn thế giới. Cô sống và dạy bằng phương châm rằng sức khỏe là một cảm giác không phải là một cái nhìn và tin tưởng toàn tâm trong sứ mệnh của mình để đưa mọi người trên khắp thế giới lên và di chuyển!

KaisaFit Nổi Tiếng Với Các Bài Tập Sức Mạnh
                                           KaisaFit Nổi Tiếng Với Các Bài Tập Sức Mạnh

Kaisa đã được giới thiệu trên các tạp chí số như Vogue, Shape, SELF, Harpers Bazaar, Oxygen và ESPNW. Cô đã được giới thiệu trên Greatist là một trong những người có ảnh hưởng nhất về sức khỏe và thể dục và đáng chú ý nhất là Michelle Obama yêu cầu là một trong những người đi đào tạo cho chiến dịch kỹ thuật số “Let’s Move” của cô.

 

Jen Selter

Jen Selter Có Vòng 3 Đáng Mơ Ước
                                                       Jen Selter Có Vòng 3 Đáng Mơ Ước

Jen Selter, nhà sáng tạo truyền thông xã hội được biết đến rộng rãi để lồng ghép những người có ảnh hưởng đến thể hình, bắt đầu cuộc hành trình thể dục của cô ở trường trung học trong khi làm việc tại quầy lễ tân tại phòng tập thể dục địa phương. Bị choáng ngợp với kế hoạch sau khi tốt nghiệp và những thử thách cá nhân, Jen đã sử dụng phòng tập thể dục để làm giảm căng thẳng. Được bao quanh bởi những người đi tập thể dục dày dạn kinh nghiệm, Jen cảm thấy cô cần động lực để khuyến khích bản thân tiếp tục cố gắng, và tạo một tài khoản Instagram để xây dựng một cộng đồng những cá nhân hỗ trợ, cùng chí hướng. Những gì bắt đầu như một sở thích biến thành một đế chế truyền thông xã hội, chiếm được trái tim của hàng triệu người ủng hộ trên toàn thế giới. Là người tiên phong trong thời đại kỹ thuật số, Jen đã trở nên nổi tiếng vì đã phổ biến “belfie” và chữ ký “Seltering” của cô. Mục tiêu của Jen là truyền cảm hứng cho tất cả mọi người để thử. Với niềm đam mê chân thành dành cho người khác, Jen tận tụy với việc giữ cho trang của cô tràn đầy cảm hứng và động lực với chính sách “không cho phép tiêu cực” một cách nghiêm ngặt. Đặc trưng bởi Vanity Fair, Cosmopolitan, Sức khỏe phụ nữ, New York Post, Elite Daily, trong số những người khác, sứ mệnh của cô rõ ràng hơn bao giờ hết: giúp người khác trở thành phiên bản tốt nhất của bản thân.

Base Body Gym

Base Body Bases Cặp Huấn Luyện Viên Xinh Đẹp Và Thân Hình săn chắc, khỏe khoắn
                            Base Body Bases Cặp Huấn Luyện Viên Xinh Đẹp Và Thân Hình săn chắc, khỏe khoắn

Diana và Felicia là bộ đôi huấn luyện viên thể hình. Họ có thân hình rất săn chắc, quyến rũ nhờ ăn uống khoa học và luyện tập chăm chỉ, nghiêm túc. Họ cung cấp cho bạn những công cụ bạn cần để tập luyện một cách an toàn và hiệu quả, nuôi dưỡng cơ thể của bạn, suy nghĩ và cảm thấy tích cực hơn về cơ thể của bạn và duy trì nó cho cuộc sống.

MASSY ARIAS (@MASSY.ARIAS)

Massy Arias
                                                       Massy Arias

Massiel “Massy” Indhira Arias là huấn luyện viên cá nhân được chứng nhận cởi mở, trước đây gọi là Mankofit, người đang thay đổi cuộc sống và truyền cảm hứng cho một thế hệ huấn luyện viên mới. Mục tiêu của cô không những giúp mọi người rèn luyện sức khỏe mà trên hết là khỏe để tự tin, khỏe để vượt qua mọi giới hạn bản thân, khám phá thế giới và làm cho nó ngày càng đẹp thêm.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *