5 việc nhỏ giúp bạn giảm cân nhanh chóng

78

Trong luyện tập hằng ngày chỉ những việc rất nhỏ nhưng ảnh hưởng tới việc giảm cân của bạn. Sau đây là 5 lưu ý để bạn giảm cân nhanh chóng:

1. Tránh xa cái cân

Giảm cân nhanh chóng bằng việc tránh xa chiếc cân
                                                     Giảm cân nhanh chóng bằng việc tránh xa chiếc cân

Nguyên nhân không sử dụng cân là vì bạn có thể giảm mỡ và tăng cơ cùng một lúc. Hình dáng của bạn, vòng bụng của bạn quan trọng hơn là trọng lượng bao nhiêu.

Bạn sẽ cảm thấy băn khoăn, lo lắng, mặc dù bạn đã đạt được kết quả tốt. Sử dụng cân như là một trong những thước đo. Nhưng cái quan trọng hơn là bạn nhìn thế nào trong gương, bạn cảm thấy thế nào, và quần áo của bạn thấy rộng hơn hay chật hơn.

2. Giảm lượng calo từ từ

Nếu bạn muốn giảm cân, đừng giảm lượng calo một cách đột ngột. Điều này sẽ kích hoạt trạng thái “chống đói” của cơ thể bạn, giảm trao đổi chất và việc giảm mỡ khó khăn hơn.

Để tránh việc giảm trao đổi chất và giúp cơ thể bạn đốt mỡ với tốc độ tối ưu, hãy giảm lượng calo nạp vào theo tuần hay 2 tuần một.

3. Thay đổi lượng calo nạp vào:

Giảm lượng carb nạp vào cơ thể
                                                    Giảm lượng carb nạp vào cơ thể

Đây là một cách khác để giúp cơ thể bạn phản ứng thông minh hơn và tiếp tục giảm mỡ cơ thể mà không giảm trao đổi chất.

Bằng việc thay đổi lượng calo nạp vào sau vài ngày một thay vì ăn chính xác cùng một lượng calo mỗi ngày sẽ tránh được việc cơ thể bạn kích hoạt trạng thái chống đói và tiếp tục đốt mỡ.

4. Tập luyện với tạ

ta-tay

Việc tập tạ sẽ giúp giảm mỡ bằng nhiều đường. Không giống như tập các bài aerobic, tập tạ giúp bạn đốt calo trong vòng 39 giờ sau khi tập.

Mục tiêu của bạn chỉ là giảm lượng mỡ. Bạn cũng cần tập tạ để tránh tránh giảm cơ trong quá trình giảm mỡ.

Nếu điều đó xảy ra, quá trình trao đổi chất của bạn sẽ giảm, bạn sẽ không giảm mỡ mà biến thành như người béo gầy giơ xương.

5. Ăn thêm mỡ (fat)

Nhiều ngườ nghĩ giảm cân thì phải tuyệt đối không nạp mỡ vào người đó là 1 trong những suy nghĩ sai lầm. Bạn nên nạp những loại mở chưa bảo hòa như omega3 và omega 6 nó giúp quá trình giảm cân của bạn tốt hơn.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here