CLB Thể Hình Thẩm Mỹ Phong Sport – Nha Trang

Giới thiệu

Sau hơn nhiều năm hình thành và phát triển, cho đến nay CLB Thể Hình Thẩm Mỹ Phong Sport vẫn luôn tự hào là nơi gửi trọn niềm tin của khách hàng.

Với những kinh nghiệm chuyên sâu về thể dục thể thao, điểm khác biệt là các môn về Gym thể hình, thẩm mỹ, chắc chắn rằng CLB Thể Hình Thẩm Mỹ Phong Sport sẽ mang đến cho người chơi những hiệu quả ngoài mong đợi cả về sức khỏe lẫn sắc đẹp.

Nhìn chung trang thiết bị tại đây đều là những trang thiết bị tiến bộ được nhập khẩu từ Mỹ và châu Âu. Có rất nhiều loại máy không giống nhau để có thể đáp ứng cho mọi nhu cầu mục đích tập luyện của từng hội viên chẳng hạn như: giảm cân, tăng cơ, hay duy trì sức khỏe và vóc dáng.

Thêm vào đó, với không gian thoáng mát, rộng rãisạch, đảm bảo bạn sẽ có những giây phút luyện tập thật sự dễ chịu sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Không chỉ đầu tư vào hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại mà CLB Thể Hình Thẩm Mỹ Phong Sport còn bồi dưỡng một đội ngũ HLV thể hình rất chuyên nghiệp. Tất cả họ đều được đào tạo kiến thức về thể hình từ căn bản đến chuyên sâu, đảm bảo sẽ trợ giúp và hướng dẫn chu đáo cho người chơi trong khâu tập luyện.

Với những yếu tố trên, đây thực sự là một địa chỉ đáng tin cậy để các bạn có cơ hội tập luyện, trao dồi sức khỏe và chỉnh sửa vóc dáng của mình như mong muốn.

Clb Thể Hình Thẩm Mỹ Phong Sport Nha Trang
                                                  Clb Thể Hình Thẩm Mỹ Phong Sport Nha Trang

Ưu điểm nổi bật:

  • Đội ngũ HLV chuyên nghiệp, nhiệt tình.
  • Hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại.
  • Không gian phòng tập rộng rãi, thoáng mát.
  • Nhiều chủng loại các bài tập đáp ứng mọi nhu cầu của học viên.
  • Có dịch vụ xông hơi không lấy phí.
  • Giá cả hợp lý.

MỌI cụ thể XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 01 Lý Thánh Tôn, Nha Trang.
Điện thoại: 0986 019 016
Fanpage: https://www.facebook.com/CLB-Thể-Hình-Thẩm-Mỹ-Phong-Sport-Nha-Trang-1685561041693301/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *