Kinh Nghiệm 7 Ngày Giảm Cân Với Mật Ong Nước Ấm Mona

118

Cùng tôi khám phá phương pháp giảm cân với mật ong nước ấm MONA của người Nhật vô cùng hiệu quả bên dưới đây.

1/ Mật ong nước ấm giảm cân có được không?

Giảm cân với mật ong nước ấm
Giảm cân với mật ong nước ấm

Mật ong là thực phẩm chứa ít calorie nhưng lại có nhiều vitamin và chất khoáng, phù hợp cho những người ăn kiêng. Ngoài ra, mật ong giảm mỡ bụng nhanh chóng, kích thích chuyển động hoạt tính của dạ dày, loại bỏ độc trong cơ thể, cải thiện tình trạng táo bón,…

Giảm cân với mật ong nước ấm có thể thực hiện được vì vị ngọt của mật ong có thể giúp ta quên cảm giác đói. Mật ong còn cung cấp cho chúng ta các dư lượng vitamin B, vitamin C, canxi và kali cần thiết để không làm mất cân bằng dinh dưỡng khi giảm cân với mật ong nước ấm. Chế độ ăn với mật ong giảm mỡ bụng và eo nhanh nhất, sau đó sẽ giảm cân, dáng khỏe, da đẹp và còn có tác dụng giảm đàm rất tốt.

Một số người đã có thể giảm cân bằng mật ong trong 3 ngày với phương pháp mật ong nước ấm giảm cân MONA bên dưới.

2/ Phương pháp giảm cân với mật ong nước ấm MONA

Giảm cân bằng mật ong nước ấm MONA là gì?

Giảm cân bằng mật ong nước ấm MONA là từ viết tắt cho chế độ ăn kiêng bằng mật ong và nước ấm (MONA = Mật Ong Nước Ấm). Chế độ ăn kiêng này sẽ thay thế hoàn toàn các bữa ăn hàng ngày của bạn bằng MONA để đánh lừa cảm giác thèm ăn, tạo cảm giác no cho cơ thể và dùng lượng MONA nạp vào cơ thể để duy trì dinh dưỡng hàng ngày cho bạn.

Kinh nghiệm giảm cân bằng mật ong nước ấm MONA

Có hai phương pháp giảm cân với mật ong nước ấm MONA bạn cần biết đó là MONA hoàn toàn và MONA không hoàn toàn:

Kinh nghiệm giảm cân bằng mật ong nước ấm
Kinh nghiệm giảm cân bằng mật ong nước ấm

MONA hoàn toàn

Phương pháp này đòi hỏi bạn giảm cân 7 ngày với mật ong liên tục. Đây là phương pháp cấp tốc, bạn sẽ cắt ba bữa ăn hàng ngày để thay thế bằng MONA. Một số bạn khi thực hiện phương pháp đã giảm cân bằng mật ong trong 3 ngày với 4kg, một số 1kg5, 2kg,.. rất nhanh chóng và hiệu quả.

Vậy công thức MONA hoàn toàn để giảm cân 7 ngày với mật ong như thế nào? Vì bạn nhịn ăn cả 3 bữa 1 ngày thay thế bằng MONA nên bạn phải nạp đủ dưỡng chất để đảm bảo cho sức, sức làm việc. Lượng MONA khuyến khích trong 1 ngày là 150gr-200gr (150gr tương đương 110ml nước ấm) đây sẽ là lượng chuẩn ko ảnh hưởng đến lượng đường nạp vào cơ thể bạ

MONA không hoàn toàn

Bằng chế độ giảm cân với mật ong nước ấm MONA không hoàn toàn, bạn sẽ chỉ cắt bữa, không cần dùng đủ 150gr như trên, lượng MONA sẽ tính theo bữa.

Trong đó công thức sẽ là: Bữa chính sẽ pha với hàm lượng 20-40ml mật ong + 300ml nước ấm, bữa phụ liều lượng sẽ bằng một nửa bữa chính.

Bạn có thể cắt 2 bữa ăn hoặc 1 bữa tùy vào cơ thể của mình nhưng nên duy trì giảm cân bằng mật ong trong 3 ngày là ít nhất để xem tác động lên cơ thể và thể trạng của bạn.

Giai đoạn bắt đầu MONA

Ngoài ra còn có một giai đoạn chuẩn bị cho hai liệu trình trên đó là giai đoạn bắt đầu MONA. Bạn nên có giai đoạn bắt đầu để làm quen với phương pháp giảm cân bằng mật ong nước ấm MONA, nó sẽ giúp cơ thể bạn tập làm quen từ từ, nhẹ nhàng khi bạn giảm lượng dưỡng chất nạp vào cơ thể một cách quá đột ngột.

Những ngày đầu bạn chỉ nên cắt bữa trưa (không nên uống mật ong buổi sáng giảm cân trong giai đoạn bắt đầu) và dùng với lượng “MONA không hoàn toàn” của bữa chính (chú ý giảm lượng tinh bột để tác dụng của mật ong giảm mỡ bụng, giảm cân tốt nhất). Sau 2-3 ngày, khi cơ thể quen dần bạn có thể chuyển sang cắt bữa tối.

Không nên uống mật ong buổi sáng giảm cân trong giai đoạn bắt đầu vì buổi sáng rất quan trọng cho cơ thể. Đây chỉ là giai đoạn để cơ thể bạn tập làm quen trước khi giảm cân 7 ngày với mật ong bằng phương pháp MONA hoàn toàn.

Các trường hợp không nên dùng mật ong nước ấm giảm cân

Mật ong nước ấm giảm cân chỉ nên được dùng với những người không bị đường huyết (nghiêm cấm với tiểu đường tất cả các cấp độ).

Ngoài ra, phụ nữ đang mang thai (giai đoạn mang thai phụ nữ thường đường huyết rối loạn và việc giảm cân có thể ảnh hưởng đến thai nhi), đặc biệt là những người có tiền sử viêm dạ dày, huyết áp thấp, các bệnh thiếu máu, rối loạn tiền đình cũng không nên thực hiện giảm cân với mật ong nước ấm.

Tác dụng phụ thường gặp khi giảm cân với mật ong nước ấm

Một số tác dụng phụ thường gặp khi bạn dùng mật ong nước ấm giảm cân là tiêu chảy, choáng váng, chóng mặt, suy nhược, cân nặng lên xuống mất kiểm soát,…Bạn nên dừng ngay phương pháp giảm cân bằng mật ong nước ấm MONA này lại nếu gặp phải các tác dụng phụ trên.

Do cơ thể bạn có hệ tiêu hóa yếu dẫn đến thiếu chất, mất nước vì không được dung nạp các thành phần dinh dưỡng quan trọng khác. Đó cũng là kinh nghiệm giảm cân bằng mật ong nước ấm trước đây của tôi.

Tóm lại

Với phương pháp giảm cân bằng mật ong nước ấm MONA này, bạn cần kiên trì thực hiện, theo dõi các kết quả sát sao và nên lên kế hoạch cụ thể cho chiến dịch giảm cân 7 ngày với mật ong nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Trên đây là kinh nghiệm giảm cân bằng mật ong nước ấm của tôi, chúc bạn có thể thực hiện thành công liệu trình giảm cân này trong thời gian ngắn nhất.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here