Hành trang cho người mới tập khi đến với thể hình

110

Sắp xếp thời gian tập luyện

Bây giờ giả sử động lực của bạn đã có rồi, thì bạn cần phải bỏ ra ít nhất 4 ngày 1 tuần, 1 ngày ít nhất 30 phút để tập luyện. Có như thế bạn mới có hi vọng sự đổi khác trong 1 thời gian ngắn nhất. Bạn không thể nào thành công khi 1 tuần bạn dành ra ít hơn 4 buổi tập, ít ra trong giai đoạn bạn đang làm quen với thể hình, có nghĩa là bạn chưa biết gì cả từ ý niệm động tác đến kiến thức thể hình cơ bản.

thoi-gian-tap-the-hinh

Từ bỏ thói quen sinh hoạt không lành mạnh

Hãy cố gắng từ bỏ những thói quen ăn uống sinh hoạt không tốt, hạn chế tối đa các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá … không ăn quá nhiều chất béo động vật, hạn chế tối đa đồ ngọt bánh kẹo, coca cola, KFC, MacDonal … cố gắng ngủ đủ 1 ngày 7h, duy trì thói quen ăn uống đầy đủ, không bỏ bữa…

loi-song-lanh-manh

Trích 1 khoản ngân sách để đầu tư

Đây là vấn đề quan trọng, không tiền không dệt được ước mơ. Bạn không thể bỏ ra 100 nghìn đồng lệ phí tập luyện 1 tháng tại phòng GYM bạn nên lựa chọn cho mình những phòng GYM tầm từ 300 nghìn đồng đến 1 triệu đồng 1 tháng vì nó sẽ có trang thiết bị tốt hơn nhiều hơn giúp bạn tập được nhiều bài tập hơn, phòng đẹp hơn, nhiều gái hơn giúp bạn không bị chán khi tập trong giai đoạn đầu.

phong-tap-gym-xin

Và bạn phải bỏ thêm ít tiền nữa để mua thêm bao tay, giày, đồ thể thao. Bạn không thể đến GYM bằng những bộ quần áo ở nhà hay đồ đi chơi, nhìn sẽ rất mất phong cách và kém chuyên nghiệp, đừng tiết kiệm quá mà để hình ảnh mình xấu đi và người ngoài có luôn 1 cái nhìn kém thiện cảm với bộ môn thể hình fitness.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here