Cách Làm Sữa Bí Đỏ Giảm Cân Nhanh Chóng Trong 1 Tuần

208

Bạn muốn giảm cân bằng sữa bí đỏ nhưng lại không biết liệu sữa bí đỏ có giảm cân không? làm sữa bí đỏ để được bao lâu? hay cách làm sữa bí đỏ giảm cân từng bước như thế nào? bài viết sau đây của tôi sẽ giải đáp các câu hỏi này cho bạn.

Sữa bí đỏ có giảm cân không?

Uống sữa bí đỏ giảm cân rất hiệu quả và nhanh chóng.

Bí đỏ có 3 dưỡng chất vô cùng quý giá đó là vitamin a, vitamin c và chất xơ. Trong đó, chất xơ là một thành phần có nhiều lợi ích sức khỏe của bạn, đặc biệt là giảm cân. Chất xơ là một chất dinh dưỡng khó hấp thụ, sẽ làm chậm tiêu hóa, kiềm chế cảm giác thèm ăn và tạo cảm giác no lâu cho bạn.

Do đó các chất dinh dưỡng có trong sữa bí đỏ giúp giảm cân, là một bí quyết giúp cho bạn có được 1 cơ thể gọn gàng, một vòng bụng lý tưởng, một hệ miễn dịch khỏe mạnh và làm đẹp da, chống lão hóa nữa. Vậy hãy cùng tôi tìm hiểu hướng dẫn cách nấu sữa bí đỏ giảm cân với những bước chi tiêt bên dưới đây.

Cách nấu sữa bí đỏ giảm cân

Nguyên liệu bí đỏ sữa tươi giảm cân cần có

Bí đỏ: 200g đến 300 g

Sữa tươi không đường: 150 ml

Máy ép hoặc máy xay sinh tố

Dụng cụ rây

Nồi hấp

1 lọ đá/chai sạch

Hướng dẫn từng bước cách làm sữa bí đỏ giảm cân:

Sữa bí đỏ giảm cân
Sữa bí đỏ giảm cân

Bước 1: Sơ chế bí đỏ: Bí đỏ gọt sạch vỏ, khoét bỏ phần ruột và rửa thật sạch trong 2 lần. Bí đỏ bạn nên chọn quả nhỏ nhưng nặng chắc tay, bí hồ lô càng tốt, ruột cần đặc và có màu vàng tươi.

Bước 2: Thái bí đỏ: Để tiết kiệm thời gian cho việc ép hoặc xay, bạn nên thái bí đỏ thành các miếng vuông nhỏ (ít nhất là 2cm)

Bước 3:  Ép phần bí đỏ đã được thái nhỏ bên trên lấy nước (nếu bạn xay bí đỏ sữa tươi giảm cân thì cần hấp cho chín nhừ trước khi bỏ vào cối xay và lọc qua dụng cụ ray để lấy phần nước)

Bước 4: Trộn đều với 150ml sữa tươi không đường, rót vào lọ đựng, bảo quản trong tủ lạnh và từ từ thưởng thức thành quả nước ép sữa bí đỏ giảm cân của mình thôi.

Cách uống sữa bí đỏ giảm cân

  • Giảm cân bằng sữa bí đỏ nên được thực hiện kiên trì, đều đặn ít nhất trong hai tuần để có hiệu quả cao nhất.
  • Bạn nên uống sữa bí đỏ giảm cân hàng ngày và từ 2 đến 3 tiếng trước khi đi ngủ.
  • Sữa bí đỏ giúp giảm cân này không thể thay thế các bữa ăn chính trong ngày của bạn.
  • Giảm cân bằng sữa bí đỏ nên được thực hiện kết hợp với các bài tập thể dục thể thao đơn giản hàng ngày như đi bộ, chạy bộ,.. để đạt hiệu quả cao nhất.
  • Bạn cũng cần lưu ý khi làm sữa bí đỏ để được bao lâu trong tủ lạnh và kiểm tra hạn sử dụng bí đỏ sữa tươi giảm cân của mình hàng ngày để có chất lượng tốt nhất.

Sữa bí đỏ để được mấy ngày?

Sữa bí đỏ để được bao lâu ?
Sữa bí đỏ để được bao lâu ?

Sữa bí đỏ để được bao lâu trong tủ lạnh và ở nhiệt độ thường bạn có biết?

Với nhiệt độ bình thường, bí đỏ sữa tươi giảm cân chỉ sử dụng được trong ngày, bạn không nên để qua đêm sẽ làm hỏng sữa và làm mất vị ngon vốn có của sữa.

Nếu dùng không hết trong ngày, bạn có thể cho phần còn lại sữa bí đỏ giảm cân của mình vào lọ đá hoặc chai nhựa và bảo quản trong ngăn mát của tủ lạnh. Bằng cách này bạn có thể bảo quản và kéo dài thời gian sử dụng sữa bí đỏ của mình từ 1 đến 2 ngày nữa mà vẫn giữ được độ thơm ngon và chất dinh dưỡng có trong sữa.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here