Hướng Dẫn Lựa Chọn Túi Tập Gym Phù Hợp

145

Các loại Túi tập Gym

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại mẫu túi tập Gym cho cả nam và nữ, với đủ các loại túi từ mẫu mã, màu sắc đến thương hiệu.Các mẫu túi tập gym nike, adidas, reebook là những mẫu rất phổ biến và đang được ưa chuộng hiện nay thì đều luôn sẵn sàng phục vụ bạn tại các shop. Với việc luôn cập nhật những mẫu mã, sản phẩm mới cũng giúp ích rất nhiều cho người dùng trong việc lựa chọn cho mình một túi tập gym ưng ý.

Túi tập gym Adidas
Túi tập gym Adidas

Các tip lựa chọn túi tập gym.

Để có thể lựa chọn được một túi tập gym tốt và phù hợp với cá tính của bạn thì sở thích là điều không thể bỏ qua.Việc bạn thích màu sắc như thế nào, mẫu mã ra làm sao là một trong những gợi ý giúp bạn định hướng để lựa chọn được túi phù hợp với mình. Sau đây là vài tip bạn có thể tham khảo khi mua túi tập Gym:

 • Về mẫu mã, thiết kể: Bạn nên chọn mẫu có ít nhất 2 ngăn để có thể đựng đồ được nhiều và tách biệt các vật dụng mình dùng tránh việc ảnh hưởng tới nhau. Ví dụ, túi 2 ngăn thì 1 ngăn bạn có thể bỏ giày tập và 1 ngăn chứa các vật dụng khác như khăn, nước…
 • Về màu sắc: Các màu xanh, đỏ, đen hiện đang là màu sắc phổ biến cho túi tập gym nam nữ. Vì đây là những màu sắc cơ bản và dễ phối hợp với áo quần bạn mặc lúc đi tập gym tạo nên sự hài hòa, thu hút. Nhưng bên cạnh đó cũng có những màu nổi bật như cam, tím, vàng, hồng giúp cho những bạn cá tính tự tin thể hiện nét riêng của mình.

  Túi tập Gym cho nữ
  Túi tập Gym cho nữ
 • Về chất liệu: Việc chọn túi với chất liệu vải dù thô, có tính chống thấm nước cao sẽ là 1 lựa chọn tuyệt vời với những ngày thời tiết ẩm ương ở Sài Gòn.

  Túi tập gym cute
  Túi tập gym cute
 • Khóa kéo: Chúng ta nên chọn loại túi có khóa kéo thay vì chọn loại cúc bấm để bảo đảm đồ của mình sẽ luôn an toàn không bị rơi ra ngoài.
 • Giá cả: Tùy thuộc vào tình hình tài chính cũng như sở thích của bạn thì sẽ có nhiều lựa chọn từ mức giá 300.000 đ trở lên.

Địa chỉ mua túi tập gym ở TP.HCM:

Hiện nay ngoài việc tới các cửa hàng chuyên về đồ thể thao thì bạn cũng có thể mua sắm online cho những bạn ở tỉnh một cách nhanh chóng, tiện lợi. Các bạn có thể tham khảo một số kênh bán hàng như lazada, shoppe, hệ thống cửa hàng YOUSPORT (https://yousport.vn) để lựa chọn cho mình mẫu túi ưng ý nhất.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here